Với cách đeo túi xách này, chị em đang tự ''xẻo'' bớt chiều cao và khiến vẻ ngoài kém gọn gàng hơn nhiều.

Có người bảo các chị em bây giờ ra đường dễ là phải vác cả... vũ trụ trên vai. Không sai! Để mang được hết mọi đồ dùng thiết yếu, phái đẹp thường chọn dùng túi xách, túi đeo chéo điệu đà.

Tiện dụng là thế nhưng item này có thể ''ngốn'' một khoản lớn chiều cao của người sử dụng. Trong nhiều trường hợp, các cô nàng cao 1m7 bỗng hóa thành người tí hon chỉ vì chiếc túi đeo khiến tổng thể đồ sộ khác thường. Vậy giải pháp là gì?

Chọn túi bé

Những chiếc túi cắp nách có kích cỡ nhỏ và vừa, độ dài dây túi vừa phải sẽ không che bớt đi cơ thể của bạn. Đây cũng là item để các nàng dáng xinh tận dụng để thu hút điểm nhìn của đối phương vào đường cong ngang hông.

Nếu được, hãy cầm ở tay!

Cầm túi trên tay là kỹ thuật phổ biến nhất mà nhiều diễn viên nổi tiếng, chính trị gia và những người có quyền lực cao sử dụng khi tham dự các bữa tiệc. Không chỉ giúp bàn tay đỡ trống trải, việc cầm túi trên tay còn khiến bạn trông sang chảnh và quyền lực, đồng thời tránh tình trạng túi xách ''nhai'' mất chiều cao.

Đeo túi một bên vai


Việc đeo túi chéo khi diện áo khoác mùa đông dễ khiến trang phục nhăn nhúm, xô lệch và gây cảm giác khó chịu cho người mặc. Giải pháp được đưa ra là chọn túi xách đeo một bên vai

Khi đeo túi một bên vai, hãy thu ngắn độ dài dây túi để tổng thể trang phục bớt luộm thuộm. Nếu những chiếc túi dây xích không có chốt để thu ngắn, bạn có thể buộc túm đoạn xích lại với nhau rồi giấu vào phía bên trong miệng túi.